Hôm nay:
0
Tất cả:
544987

Đại biểu HĐND huyện Thường Xuân tiếp xúc với cử tri Thị trấn Thường Xuân và cử tri xã Xuân Dương

Ngày 29/06/2020 07:54:52

Chiều ngày 17/6/2020, thực hiện kế hoạch tổ chức chính quyền địa phương, thực hiện chương trình công tác năm 20201 của Thường trực HĐND huyện và của Ủy ban MTTQ huyện Thường Xuân.

Tổ đại biểu HĐND huyện Thường Xuân tiếp xúc với cử tri Thị trấn Thường Xuân và cử tri xã Xuân Dương gồm:

1. Ông Cầm Bá Xuân. PBT huyện ủy - CT. UBND huyện Thường Xuân;

2. Ông Lê Xuân Lâm. UV. BCH Đảng bộ - CT. MTTQ xã Lương Sơn;

3. Bà Hà Quỳnh Hoa. Ủy viên ủy ban MTTQ Thị trấn Thường Xuân.

Tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri gồm: Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, các phòng ban chuyên môn UBND huyện.

Về dự hội nghị có bà: Cầm Thị Phượng. Ủy viên BCH đảng bộ huyện, trưởng ban Dân vận, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện, ông Lý Đình Hưng PCT, UB MTTQ huyện.

Về dự hội nghị có ông: Cầm Bá Lâm. Ủy viên BTV huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Thường Xuân; BTV Đảng ủy, HĐND - UBND - UB MTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức; Lãnh đạo các cơ quan, trường học, trạm y tế Thị trấn Thường Xuân; Lãnh đạo cấp ủy chi bộ, thôn, Ban công tác MT các thôn, khu phố và bà con cư tri thôn Xuân Quang Thị trấn Thường Xuân.

Về dự hội nghị còn có các đồng chí là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Chủ tịch MTTQ xã Xuân Dương huyện Thường Xuân.

Hội nghị do ông: Hà Xuân Hiệu. Ủy viên BTV Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ Thị trấn chủ trì; Bà Ngô Thị Mai Thanh. PCT. MTTQ Thị trấn làm thư ký.

Hội nghị đã nghe Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế, xã hội, đảm bảo Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2020 của UBND huyện Thường Xuân; Nghe báo cáo tóm tắt kết quả tiếp công dân và trả lời đơn thư khiếu nại, tố cáo, kết quả giải quyết các ý kiến kiến nghị của cư tri tại kỳ họp thứ IX HĐND huyện; Nghe tổ đại biểu thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ X HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại hội nghị đã có 6 ý kiến đại diện cho cử tri tại các thôn, khu phố và 2 ý kiến tham gia xây dựng Đảng, chính quyền của MTTQ Thị trấn Thường Xuân và xã Xuân Dương. Nghe ý kiến phát biểu giải trình, trả lời cử tri có liên quan đến UBND Thị trấn và tham gia kiến nghị một số nội dung về chế độ, chính sách đối với đơn vị Thị trấn mới sáp nhập của ông Hà Huy Hiền. Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân.

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri 2 đơn vị Thị trấn Thường Xuân và xã Xuân Dương, ông Cầm Bá Xuân PBT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân đã tiếp thu toàn bộ các kiến nghị trên đồng thời làm rõ, giải trình, trả lời các nội dung cử tri quan tâm về kinh tế, văn hóa, chính sách xã hội, về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý đất đai. Trong thời gian tới sẽ chỉ đạo cho các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND Thị trấn triển khai thực hiện, giải quyết các nội dung cử tri quan tâm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời tiếp tục đề nghị MTTQ, các đoàn thể với vai trò giám sát và phản biện xã hội, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Giao cho UBND Thị trấn xây dựng kế hoạch chủ động giải quyết tốt các chế độ chính sách của Nhà nước đối với nhân dân Thị trấn, nhất là các đối tượng hộ nghèo, người có công và bảo trợ xã hội. đảm bảo chế độ công bằng cho người dân, góp phần ổn định tình hình địa phương tạo điều kiện để thị trấn Thường Xuân phát triển toàn diện.

(Tin bài và ảnh Hà Huy Hiền PBT-Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)

Đăng lúc: 29/06/2020 07:54:52 (GMT+7)

1. Ông Cầm Bá Xuân. PBT huyện ủy - CT. UBND huyện Thường Xuân;

2. Ông Lê Xuân Lâm. UV. BCH Đảng bộ - CT. MTTQ xã Lương Sơn;

3. Bà Hà Quỳnh Hoa. Ủy viên ủy ban MTTQ Thị trấn Thường Xuân.

(Tin bài và ảnh Hà Huy Hiền PBT-Đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)