Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ nghèo tết Tân Sửu 2021

Sáng thứ 7 ngày 30/01/2021 đồng chí Cầm Bá Xuân phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh hóa cùng đoàn công tác của tỉnh thăm chúc tết, cấp ủy Đảng, Chính quyền thị trấn Thường Xuân. Đồng thời đoàn tổ chức tặng quà cho hộ nghèo thị trấn Thường Xuân

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ nghèo tết Tân Sửu 2021

Đăng lúc 3 năm trước · 358 lượt xem

Lãnh đạo UBND huyện Thường Xuân thăm chúc tết đảng bộ, chính quyền, nhân dân thị trấn

Ngày 01/02/2021 đồng chí Nguyễn Thành Lương phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân cùng đoàn công tác của huyện, thăm và Chúc tết tặng quà Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân Thị trấn Thường Xuân nhân dịp xuân Tân Sửu 2021

Đăng lúc 3 năm trước · 432 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 367 lượt xem

UBND Thị trấn Thường Xuân phối hợp tổ chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020.

Tối ngày 30/9 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), tại sân trung tâm văn hóa Thị trấn Thường Xuân, UBND thị trấn phối hợp cùng Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2020.

Đăng lúc 3 năm trước · 341 lượt xem

BAN CHỈ ĐẠO QUẢN LÝ VSATTP THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN KIỂM TRA VSATTP DỊP TẾT TRUNG THU VÀ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2020

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa tết Trung thu năm 2020, Ban chỉ đạo quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm thị trấn Thường Xuân tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn thị trấn.

Đăng lúc 3 năm trước · 270 lượt xem

Thị Trấn Thường Xuân tổ chức các hoạt động tri ân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ( 27/7/1947 – 27/7/2020)

Cách mạng Tháng Tám 1945 thành công, nước Việt Nam dân chủ cộng hòa ra đời chưa được bao lâu thì thực dân pháp đã âm mưu xâm lược nước ta một lần nữa. Với tinh thần quật cường, kiên quyết bảo vệ thành quả cách mạng, giữ vững nền độc lập cho đất nước, quân và dân ta đã chiến đấu anh dũng chống lại quân xâm lược. Trong cuộc kháng chiến khốc liệt đó, nhiều chiến sĩ, đồng bào ta đã vĩnh viễn nằm lại chiến trường. Nỗi đau bao trùm lên toàn dân tộc, nhiều gia đình mất đi cả chồng và các con.

Đăng lúc 3 năm trước · 273 lượt xem

Thị trấn Thường Xuân tổ chức các hoạt động thể dục thể thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thường Xuân lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện Căn cứ vào Điều lệ số 01/ĐL-VHTT, ngày 25/5/2020của Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Thường Xuân về việc tổ chức các hoạt động Văn hóa – Văn nghệ - Thể dục Thể thao chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XX Đảng bộ huyện Thường Xuân, nhiệm kỳ 2020 - 2025;

Đăng lúc 3 năm trước · 361 lượt xem
Đăng lúc 3 năm trước · 406 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH BẠCH HẦU

Bệnh bạch hầu là bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm độc cấp tính do vi khuẩn bạch hầu gây nên; bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên cũng có thể gặp ở người lớn nếu không có miễn dịch.

Đăng lúc 3 năm trước · 248 lượt xem

Tuyên truyền ngày Gia đình Việt Nam 28.6.2020

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi dùy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình.

Đăng lúc 3 năm trước · 321 lượt xem