Hôm nay:
0
Tất cả:
544987

UBND Thị trấn Thường Xuân phối hợp tổ chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020.

Ngày 15/10/2020 11:13:04

Tối ngày 30/9 (nhằm ngày 14/8 âm lịch), tại sân trung tâm văn hóa Thị trấn Thường Xuân, UBND thị trấn phối hợp cùng Đoàn thanh niên thị trấn tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2020.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Lương Thị Thanh, Phó bí thư Đảng ủy thị trấn, Chủ tịch HĐND thị trấn, Đồng chí Lê Tiến Long và đồng chí Lương Văn Thỏa, Phó chủ tịch UBND thị trấn, cùng hơn 700 em thiếu nhi và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.

Trong khuôn khổ chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân sôi động, đặc sắc mang lại không khí vui tươi. Đồng thời các em còn được nghe thư chúc Tết của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu và trực tiếp giao lưu trả lời câu hỏi với các nhân vật Chú cuội và Chị Hằng, được tham gia tiết mục Phá cỗ Đêm hội trăng rằm và nhận các phần quà đèn lồng, bánh, kẹo Trung thu.
Dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 38 suất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn. Qua đó tạo nguồn động viên để các em tiếp tục vươn lên trong học tập cuộc sống.

Người thực hiện: Nguyễn Thị Huyền

Đăng lúc: 15/10/2020 11:13:04 (GMT+7)

Người thực hiện: Nguyễn Thị Huyền