Hôm nay:
0
Tất cả:
544987

Lãnh đạo thị trấn Gặp mặt Nguyên Lãnh đạo chủ chốt Thị trấn Thường Xuân qua các thời kỳ

Ngày 01/03/2021 15:38:35

Đảng ủy Thị trấn Thường Xuân. Ngày 03/02/2021, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng ủy thị trấn tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Đảng ủy Thị trấn Thường Xuân. Ngày 03/02/2021, nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng ủy thị trấn tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn và xã Xuân Cẩm cũ trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021.
Đón tiếp buổi gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt thị trấn qua các thời kỳ có các đồng chí trong thường trực đảng ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể thị trấn. Thay mặt cho cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đồng chí Hoàng Sỹ Hùng ủy viên BCH huyện ủy, bí thư đảng ủy Thị trấn đã báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế-xã hội, QP-AN năm 2020. Do tình hình bùng phát của Đại dịch Covid-19 kéo dài phức tạp cùng với hạn hán, làm ảnh hưởng lớn đến sản xuất kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp và các hộ dân trên địa bàn thị thấn. Nhưng với sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền và sự nổ lực cố gắng của nhân dân để vượt qua khó khăn thách thức. Cơ cấu chuyển dịch đúng hướng. Tổng thu nội thị trấn đạt 467,8 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 48,0 triệu đồng/năm. tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 3,94%. An sinh xã hội được đảm bảo, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân thị trấn được cải thiện nâng cao. Nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng sự điều hành của Nhà nước cùng đua nhau phát triển kinh tế gia đình.
Các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt thị trấn qua các thời kỳ đã phát biểu ý kiến đánh giá cao vai trò lãnh đạo của đảng bộ sự điều hành của chính quyền để thực hiện tốt mục tiêu vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế. Đồng thời các đồng chí cũng tham gia góp ý, gợi ý định hướng cho cấp ủy, chính quyền thị trấn trong công tác chỉ đao phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo QP-AN và công tác xây dựng đảng và phát triển đảng viên để đạt và hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị trấn đồng bí thư đảng ủy đã trân trọng, cầu thị tiếp thu các ý kiến quý báu của các đồng chí nguyên lãnh đạo. Chuẩn bị cho đón một mùa xuân mới 2021 đồng chí Hoàng Sỹ Hùng bí thư đảng ủy đã cảm ơn và tặng quà tết cho các đồng chí. Đồng thời gửi tới các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt thị trấn và gia đình năm mới xuân Tân Sửu. Luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tiếp tục quan tâm theo dõi, giúp đỡ để thị trấn Thường Xuân Sớm trở thành Đô thị văn minh vào năm 2025.

( Tin bài ảnh Hà Huy Hiền Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)

Đăng lúc: 01/03/2021 15:38:35 (GMT+7)

( Tin bài ảnh Hà Huy Hiền Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)