Ngày 01/03/2021 15:31:29

Hòa chung không khí sôi nổi của mùa Xuân, mùa tòng quân nhập ngũ tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ Thị Trấn Thường Xuân nói riêng.

QS 1.jpg

Ngày 27/02/2021, 09 đồng chí trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an năm 2021 đã lên đường nhập ngũ, được sự quan tâm của Lãnh đạo chính quyền địa phương Thị Trấn đã tổ chức buổi Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Đại diện và thay mặt cho Lãnh đạo chính quyền địa phương gồm có: Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng các ban ngành, đoàn thể và Hội đồng NVQS Thị Trấn. Tại buổi lễ có đ/c Hoàng Sỹ Hùng- Bí thư Đảng ủy, đ/c Hà Huy Hiền chủ tịch UBND đã giao nhiệm vụ cho các Tân binh, qua buổi lễ nắm bắt tâm tư nguyện vọng của từng Tân binh và các gia đình trước khi nhập ngũ thì khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường tòng quân, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ Quốc.

QS 3.jpg

Trong những năm qua, nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, quản lý nguồn Thanh niên trong độ tuổi và thực hiện nghiêm các quy định về công tác tuyển quân của Thị Trấn nên Ban chỉ huy Quân sự thị trấn luôn hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu tuyển gọi công dân nhập ngũ và hoàn thành kế hoạch giao quân đảm bảo về số lượng và chất lượng trên giao.

QS 5.jpg

Với sự quan tâm động viên kịp thời của Cấp ủy Đảng - Chính quyền địa phương cùng toàn xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình nên các Thanh niên đã phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ, thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc nhằm thể hiện tình yêu thiêng liêng của mỗi Thanh niên đối với Tổ Quốc.

Tin bài ảnh: Trịnh Doãn Lộc phó CHT - BCH - QS thị trấn Thường Xuân

Đăng lúc: 01/03/2021 15:31:29 (GMT+7)

QS 1.jpg

QS 3.jpg