Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2021 của UBND thị trấn Thường Xuân

Ngày 29/01/2021 UBND thi trấn Thường Xuân tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hành động thực hiện kế hoạch của UBND huyện; Nghị quyết của BCH đảng bộ; Nghị quyết của HĐND thị trấn Thường Xuân về phát triển kinh tế-xã hội đảm bảo QP-AN năm 2021.

Hội nghị triển khai kế hoạch công tác năm 2021 của UBND thị trấn Thường Xuân

Đăng lúc 3 tháng trước · 98 lượt xem
Đăng lúc 7 tháng trước · 125 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 135 lượt xem

Thực hiện thí điểm mô hình chăn nuôi gà thịt đen, xương đen (HAN) trên địa bàn thị trấn Thường Xuân

Ngày 17/6/2020 thị trấn Thường Xuân tiếp nhận hỗ trợ dự án “mô hình chăn nuôi gà thịt đen, xương đen (HAN)” cho 5 hộ dân thuộc địa bàn thôn Thanh Xuân của Trung tâm thực nghiệm và bảo tồn vật nuôi-Viên Chăn Nuôi. Quy mô 1.000 con gà HAN 01 ngày tuổi/01 hộ dân. Tổng số lượng gà được hỗ trợ là 5.000 con.

Đăng lúc 10 tháng trước · 167 lượt xem

Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch giảm dần

Sáng nay 11/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp và ngân hàng tăng mạnh chiều bán ra, hướng về mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đã thu về mức 5 triệu đồng/lượng, thay cho mức gần 6 triệu đồng/lượng của sáng qua.

Đăng lúc 7 năm trước · 735 lượt xem

Quy hoạch đường Hồ Xuân Hương: Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững

Ngày 4/5, UND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghe báo cáo tóm tắt quy hoạch đường Hồ Xuân Hương và khu sinh thái Quảng Cư.

Đăng lúc 7 năm trước · 734 lượt xem

Công bố khoa học từ Việt Nam sẽ không phải trả tiền

Với chính sách hỗ trợ của một nhà xuất bản nổi tiếng Đức, tác giả Việt Nam sẽ không phải trả tiền khi công bố công trình của mình.

Đăng lúc 8 năm trước · 686 lượt xem