Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ nghèo tết Tân Sửu 2021

Ngày 04/02/2021 00:10:13

Sáng thứ 7 ngày 30/01/2021 đồng chí Cầm Bá Xuân phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh hóa cùng đoàn công tác của tỉnh thăm chúc tết, cấp ủy Đảng, Chính quyền thị trấn Thường Xuân. Đồng thời đoàn tổ chức tặng quà cho hộ nghèo thị trấn Thường Xuân

Sáng thứ 7 ngày 30/01/2021 đồng chí Cầm Bá Xuân phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh Thanh hóa cùng đoàn công tác của tỉnh thăm chúc tết, cấp ủy Đảng, Chính quyền thị trấn Thường Xuân. Đồng thời đoàn tổ chức tặng 30 xuất quà của Hội nông dân tỉnh cho 30 hộ dân nghèo, cận nghèo là hội viên hội nông dân thị trấn Thường Xuân có điều kiện hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Tân Sửu 2021.
IMG_20210202_111720 (1).jpg
(Đồng chí Cầm Bá Xuân PCT Hội nông dân tỉnh Thanh Hóa tặng quà cho hộ nghèo Thị Trấn Thường Xuân nhân dịp tết Tân Sửu 2021)
Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng, món quà tuy giá trị không lớn với mỗi chúng ta. Nhưng thật là ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm thường niên của tập thể lãnh đạo, cán bộ Hội nông dân tỉnh giành cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi độ tết đến xuân về, với tinh thần chủ trương của Đảng, Nhà nước ta không để ai bị bỏ lại phía sau, không để cho hộ dân thiếu đói đứt bữa trong dịp tết cổ truyền dân tộc.
Các hộ nghèo hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà cảm thấy rất vui và phấn khởi. Đây sẽ là động lực để hộ nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống để thoát nghèo bền vững trong giai đoạn tới.
Thay mặt cho cấp ủy, Chính quyền địa phương Thị trấn Thường Xuân và các hộ nghèo đồng chí Lương Thị Thanh phó bí thư thường trực Đảng ủy - CT-HĐND thị trấn Thường Xuân xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo Hội nông dân tỉnh Thanh hóa đã giúp đỡ hộ nghèo góp phần cùng địa phương Thị trấn giảm bớt những khó khăn trong dịp tết Tân Sửu 2021 này.
(Tin bài ảnh Hà Huy Hiền Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)

Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh tặng quà cho hộ nghèo tết Tân Sửu 2021

Đăng lúc: 04/02/2021 00:10:13 (GMT+7)

IMG_20210202_111720 (1).jpg