Tin tức sự kiện

THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT,...THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ, KẾT LUẬN, QUY ĐỊNH CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BTV TỈNH ỦY VÀ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP LÀM THEO BÁC NĂM 2024.
Bài tuyên truyền vai trò của Chuyển đổi số đối với doanh...Bài tuyên truyền vai trò của Chuyển đổi số đối với doanh nghiệp
hướng dẫn các doanh nghiệp đăng ký tài khoản, tự đánh giá...hướng dẫn các doanh nghiệp đăng ký tài khoản, tự đánh giá mức độ chuyển đổi số trên Cổng thông tin đánh giá mức độ chuyển đổi số của doanh nghiệp.
Lịch tiếp công dân năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân...Lịch tiếp công dân năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thị trấn Thường Xuân
Quyết định số 542/QĐ-UBND, ngày 31/1/2024 của UBND tỉnh...Quyết định số 542/QĐ-UBND, ngày 31/1/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa
Quyết định số 1225/QĐ-UBND, ngày 28/3/2024 của UBND tỉnh...Quyết định số 1225/QĐ-UBND, ngày 28/3/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa
Tuyên truyền cài đặt chữ ký số cá nhânTuyên truyền cài đặt chữ ký số cá nhân
BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ 2024 BÀI TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ 2024

Tin thế giới

Thời khắc đối diện sự thật quan hệ Nga - Mỹ

Khi hội nghị thượng đỉnh G8 diễn ra tại Bắc Ireland tháng trước, Tổng thống Nga Vladimir Putin muốn sử dụng phòng tập tại khu resort, nhưng người đồng cấp Mỹ Barack Obama đã đặt lịch trước. Không ai trong hai vị muốn tập chung.

Thông tin quy hoạch & đầu tư

Lọc hóa dầu Nghi Sơn lùi ngày khởi công

Ông Phùng Đình Thực - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định đối tác ngoại đã thu xếp xong 5 tỷ USD cho dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn nhưng việc khởi công phải dời sang tháng 9.