HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT HỌC TẬP NGHỊ QUYẾT LẦN THỨ SÁU BCH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII

Ngày 10/01/2023 10:11:36

NGÀY 06 THÁNG 01 NĂM 2023, BCH ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN ĐÃ QUÁN TRIỆT HỌC TẬP, NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ SÁU BCH TW ĐẢNG KHÓA XIII; TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HÀNH ĐỘNG CỦA BCH ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN VÈ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 27; SỐ 28; SỐ 29-NQ/TW KHÓA XIII.

Thực hiện Chương trình toàn khóa của BCH đảng bộ Thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chương trình công tác năm 2023 của BCH đảng bộ. Ban thường vụ đảng ủy Thị trấn Quyết định tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương đảng khóa XIII và triển khai dự thảo kế hoạch hành động của BCH đảng bộ Thị trấn về thực hiện chương trình Nghị quyết các Nghị quyết của TW. Thành phần dự hội nghị học tập, quán triệt học tập Nghị quyết mời đồng chí cán bộ huyện ủy phụ trách theo dõi đảng bộ theo Quy định số 86 các đồng chí là ủy viên BTV đảng ủy; ủy viên BCH đảng bộ khóa I; Thường trực HĐND; UBND; MTTQ Trưởng, phó các ngành đoàn thể Thị trấn; Bí thư, phó bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ tực thuộc; Tổ trưởng các tổ đảng; cán bộ, công chức, những người hoạt động không chuyên trách, chủ tịch Hội đặc thù; lãnh đạo các cơ quan đơn vị trường học, trạm y tế Thị trấn. Tổng số tham dự Hội nghị là 130 người. Dự chỉ đạo, khai mạc và bế mạc hội nghị có đồng chí Hoàng Sỹ Hùng ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy Thị trấn Thường Xuân.
20230106_104708[1].jpg
(Đồng chí Hoàng Sỹ Hùng UY, BCHđảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy Thị trấn Thường Xuân phát biểu khai mạc và bế mạc Hội nghị)

Sau phần khai mạc hội nghị của đồng chí Bí thư đảng ủy Thị trấn, đồng chí Hoàng Sỹ Hùng Bí thư đảng ủy đã trực tiếp triển khai tóm tắt những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 28 - NQ/TW, ngày 17/11/2022 của BCH Trung ương đảng về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của đảng đối với hệ thống chính trị trong gia đoạn mới; Đồng thời triển khai dự thảo kế hoạch hành động của BCH đảng bộ Thị trấn thực hiện Nghị quyết số 28 - NQ/TW; Đồng chí Hà Huy Hiền Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách công tác đảng ủy Thị trấn trực tiếp triển khai tóm lược Nghị quyếtsố 27 - NQ/TW, ngày 09/11/2022 của BCH Trung ương đảng vềtiếp tục xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới. Đồng thời cũng triển khai dự thảo
kế hoạch hành động của BCH đảng bộ Thị trấn thực hiện Nghị quyết số 27 - NQ/TW; Đồng chí Lương Thị Thanh Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND Thị trấn trực tiếp triển khai tóm tắt nội dung Nghị quyết số 29 - NQ/TW, ngày 17/11/2022 của BCH Trung ương đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.Triển khai dự thảo kế hoạch hành động của BCH đảng bộ Thị trấn thực hiện Nghị quyết số 29 - NQ/TW. Cơ bản các nội dung tinh thần Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH TW đảng khóa XIII đã được các đồng chí Thường trực đảng ủy Thị trấn tiếp thu nhiều lần cùng với tinh thần trách nhiệm cá nhân chuẩn bị tốt. Nên các nội dung Nghị quyết được triển khai rõ ràng, dễ hiểu, dễ thực hiện.
Thảo luận tại hội nghị có đồng chí Lục Đăng Khoa đại diện cho cấp ủy và đảng viên chi bộ khu phố 3 Thị trấn Thường Xuân đã dân chủ, thẳng thắn, phát biểu ý kiến tham luận góp ý, xây dựng, bổ sung cho nội dung các bản Kế hoạch hành động thực hiện các Nghi quyết TW của BCH đảng bộ Thị trấn.
20221031_150439[1].jpg

Tổng hợp ý kiến, kết luận Hội nghị đồng chí Hoàng Sỹ Hùng Bí thư đảng ủy Thị trấn chỉ đạo: Ban Tuyên giáo đảng ủy Thị trấn phối hợp với các đồng chí ủy viên BCH đảng bộ phụ trách các chi bộ trực thuộc tiếp tục tham mưu cho các đồng chí trong BTV đảng ủy chỉ đạo các Chi bộ bố trí thời gian tổ chức Hội nghị Chi bộ để tiếp tục quán triệt tinh thần Nghị quyết và kế hoạch hành động của BCH đảng bộ đến toàn thể đảng viên và Nhân dân khu phố, các cơ quan đơn vị toàn Thị trấn để Nghị quyết của đảng đi vào cuộc sống; Giao cho văn phòng đảng ủy tham mưu cho BTV đảng ủy chỉnh sửa các nội dung trong các Kế hoạch hành động của đảng ủy để ban hành thực hiện; Giao cho UBKT đảng ủy Thị trấn theo chức năng, nhiệm vụ thường xuyên đôn đốc, kiểm tra, giám sát các Chi bộ các cơ quan các bộ phận nghiêm túc thực hiện Nghị quyết của TW và kế hoạch hành động của đảng bộ các cấp, định kỳ báo cáo kết quả về Thường trực đảng ủy để chỉ đạo tổ chức sơ kết, tổng kết Nghị quyết theo quy định.

(Tin bài, ảnh Hà Huy Hiền PBT đảng ủy Thị trấn Thường Xuâ
n)

Đăng lúc: 10/01/2023 10:11:36 (GMT+7)

20230106_104708[1].jpg