LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THƯỜNG XUÂN TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ THƯƠNG BỆNH BINH NẶNG

Ngày 04/01/2023 00:00:00

Ngày 06/4/2022 UBND huyện Thường Xuân tổ chức trao tặng quà từ quỹ thiện tâm của Tập đoàn VinGroup cho các Thương, bệnh binh nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thường Xuân năm 2022

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022 của UBND huyện Thường Xuân. Sáng ngày 06/4/2022 Đoàn công tác của UBND huyện Thường Xuân do đồng chí Cầm Bá Đứng ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đến UBND thị trấn Thường Xuân để trao tặng quà Quỹ thiện tâm của Tập Đoàn VinGroup cho 15 hộ thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học Dacam/Dioxin nặng tại các xã Luận Thành, Xuân Thắng, Vạn Xuân, Yên Nhân, Lương Sơn, Thọ Thanh, Ngọc Phụng và thị trấn Thường Xuân. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo UB, MTTQ huyện, Trưởng phòng LĐTB-XH huyện, Thường Xuân. Dự lễ trao tặng quà có các đồng chí lãnh đạo đại diện đảng ủy, UBND, MTTQ cán bộ chính sách xã hội các xã thị trấn. 20220406_084317.jpg
Đồng chí Cầm Bá Đứng PCT thường trực UBND huyện tặng quà cho các hộ thương, bệnh binh nặng.
Được sự ủy quyền của Tập đoàn VinGroup, đồng chí Cầm Bá Đứng PCT, UBND huyện đã trao tặng quà cho các hộ và thay mặt UBND huyện phát biểu ý kiến. Đồng chí khẳng định mức quà do Doanh nghiệp Tập đoàn VinGroup, quỹ thiện tâm tài trợ cho các thương bệnh binh nặng lần này có giá trị lớn nhất từ trước đến nay, mỗi xuất quà trị giá bằng tiền mặt 15.000.000 đồng/hộ. Tổng kinh phí hỗ trợ cho 15 hộ là 225.000.000 đồng. Đây là món quà thật sự ý nghĩa đối với người có công chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2022 cũng là nguồn tài chính lớn đối với mỗi gia đình các hộ, để giúp đỡ các hộ thương, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học nặng giảm bớt đi khó khăn trong cuộc sống đời thường.
Đại diện cho thương bệnh binh nặng được tặng quà ông: Lê Viết Hùng thương binh nặng 1/4 thường trú tại khu 4 thị trấn thường xuân thay mặt cho 15 hộ được tặng quà đã xúc động phát biểu cảm ơn Quỹ thiện tâm của Tập đoàn VinGroup. Đại diện cho cấp ủy đảng chính quyền địa phương các xã, thị trấn trong huyện đồng chí Hà Huy Hiền PBT đảng ủy thị trấn Thường Xuân đã phát biểu cảm ơn Quỹ thiện tâm Tập đoàn VinGroup, Sở LĐTB-XH tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện, UB, MTTQ huyện, Phòng LĐTB-XH huyện Thường Xuân đã đấu mối tạo điều kiện để quỹ thiện tâm của Tập đoàn VinGroup dành tình cảm và vật chất giúp đỡ, hỗ trợ cho các đối tượng TB, BB, người nhiễm chất độc hóa học nặng trong chiến tranh trên địa bàn huyện nói chung, thị trấn Thường Xuân nói riêng được nhận quà giá trị, thiết thực, ý nghĩa trong tháng tư Lịch sử này. Thể hiện tinh thần tri ân sâu sắc, uống nước, nhớ nguồn, tương thân, tương ái của Doanh nghiệp với những người có công với nước.
Tin bài, ảnh Hà Huy Hiền PBT đảng ủy thị trấn Thường Xuân

LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THƯỜNG XUÂN TRAO QUÀ CHO CÁC HỘ THƯƠNG BỆNH BINH NẶNG

Đăng lúc: 04/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Tin bài, ảnh Hà Huy Hiền PBT đảng ủy thị trấn Thường Xuân