LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9 CHO ĐẢNG VIÊN ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN NĂM 2022

Ngày 04/10/2022 15:50:23

Ngày 19/9/2022 Đảng ủy Thị trấn Thường Xuân tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho các đảng viên đảng bộ Thị trấn Thường Xuân

Thực hiện chương trình công tác của Đảng ủy Thị trấn năm 2022. Thực hiện côngg văn chỉ đạo của huyện ủy Thường Xuân về tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho đảng viên trong đảng bộ huyện Thường Xuân.
Ngày 19/9/2022 được sự đồng ý thống nhất của BTV huyện ủy Thường Xuân cho phép Đảng ủy Thị trấn long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 9 đồng chí đảng viên chi bộ khu phố 2; chi bộ khu phố 3; chi bộ khu phố 4 thuộc Đảng bộ Thị trấn. Về dự và chỉ đạo trao Huy hiệu đảng có đồng chí Đỗ Xuân Nam Bí thư huyện ủy; đồng chí Hồ Văn Dần ủy viên BTV huyện ủy Trưởng Ban tổ chức huyện ủy; đồng chí Vi Văn Hùng ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm ủy Ban kiểm tra huyện ủy; đồng chí Lê Thanh Hải ủy viên BCH đảng bộ huyện Chánh văn phòng huyện ủy; Về phía lãnh đạo Thị trấn có đồng chí Hoàng Sỹ Hùng ủy viên BCH đảng bộ huyện, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND Thị trấn các đồng chí trong BTV đảng ủy, BCH đảng bộ Thị trấn; các đồng chí đảng viên lão thành, cùng đông đảo CBCC Thị trấn các đồng chí trong cấp ủy, chi bộ có đảng viên nhận Huy hiệu và thân nhân các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng.

20220919_094500.jpg
(Đồng chí Đõ Xuân Nam Bí thư huyện ủy, đồng chí Vi Văn Hùng CN, UBKT huyện ủy trao Huy hiệu, hoa và tặng phẩm cho đảng viên)
Vinh dự cho đảng bộ Thị trấn Thường Xuân đợt 02/9 có 9 đồng chí được nhận Huy hiệu đảng trong đó: Có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng; 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đồng chí 50 năm tuổi đảng; 1 đồng chí 45 năm tuổi đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 1 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Thay mặt Đảng ủy Thị trấn đồng chí Hoàng Sỹ Hùng Bí thư đảng ủy đã công bố các Quyết định của BTV tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9. Thay mặt Thường trực huyện ủy đồng chí Đỗ Xuân Nam Bí thư huyện ủy đã trao Quyết định của tỉnh ủy Thanh Hóa, gắn Huy hiệu đảng, trao tặng hoa kèm theo tặng phẩm cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.
20220919_094212.jpg

(Đồng chí Đỗ Xuân Nam BT huyện ủy, đồng chí Hồ Văn Dần TBTC huyện ủy trao Huy hiệu đảng, hòa và tặng phẩm cho đảng viên)

Thay mặt cho 9 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng đợt 02/9/2022, đồng chí Lang Đức Lại đảng viên 60 năm tuổi đảng sinh hoạt tại chi bộ khu phố 3 đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh ủy Thanh Hóa, huyện ủy Thường Xuân và lãnh đạo đảng ủy Thị trấn Thường Xuân đã tạo điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên và vinh dự được nhận Huy hiệu đảng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục trao dồi tinh thần cách mạng, luôn gương mẫu trong mọi công việc, là tấm gương đạo đức và chỗ dựa tinh thần cho đảng viên trẻ noi theo.

20220919_093538.jpg

(các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu đảng chụp ảnh lưu niệm cùng thân nhân gia đình)

Thay mặt BTV huyện ủy Thường Xuân đồng chí Đỗ Xuân Nam Bí thư huyện ủy đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chúc mừng các đồng chí đảng viên trong đảng bộ Thị trấn, đã vinh dự được BTV tỉnh ủy Thanh Hóa ghi nhận sự nổ lực, cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong suốt thời gian qua và đã được nhận Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý của đảng. Đồng chí giao nhiệm vụ cho Đảng bộ Thị trấn Thường Xuân tiếp tục lãnh đạo chính quyền, các chi bộ đảng và nhân dân các dân tộc trên địa bàn Thị trấn. Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua. Tập trung đoàn kết, siết chặt kỹ cương để lãnh đạo, chỉ đạo tốt về phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN; xây dựng đảng trong sạch vững mạnh toàn diện. Xứng đáng là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Thường Xuân. Trước mắt tập trung chỉ đạo quyết liệt để hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch Nghị quyết của đảng đề ra năm 2022.
Thay mặt BTV đảng ủy Thị trấn đồng chí Hoàng Sỹ Hùng Bí thư đảng ủy Thị trấn Thường Xuân đã phát biểu cảm ơn đồng chí Bí thư huyện ủy các đồng chí trong đoàn công tác của huyện ủy đã dành tình cảm trách nhiệm về dự và trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 02/9/2022. Đảng ủy Thị trấn Thường xuân xin nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư huyện ủy và triển khai chỉ đạo các chi bộ đảng, cán bộ và nhân dân Thị trấn Thường Xuân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Tin bài, ảnh Hà Huy Hiền PBT đảng ủy Thị trấn Thường Xuân)

Đăng lúc: 04/10/2022 15:50:23 (GMT+7)

20220919_094500.jpg
20220919_094212.jpg