Hôm nay:
0
Tất cả:
544987

UBND Thị trấn Thường Xuân triển khai Kế hoạch hành động thực hiện KH Nghị quyết năm 2021

Ngày 30/01/2021 10:05:44

Sáng ngày 29/01/2021 UBND thị trấn Thường Xuân triển khai Kế hoạch hành động thực hiện kế hoạch hành động của UBND huyện Thường Xuân; Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ; Nghị quyết HĐND thị trấn về phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo QP-AN năm 2021

Sáng ngày 29/01/2021 UBND thị trấn Thường Xuân tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch hành động thực hiện kế hoạch của UBND huyện Thường Xuân; Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ; Nghị quyết HĐND thị trấn về phát triển kinh tế, xã hội đảm bảo QP-AN năm 2021.Với chủ đề "Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, khát vọng, phát triển"
Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Sỹ Hùng ủy viên BCH đảng bộ huyện, bí thư đảng ủy Thị trấn các đồng chí trong BTV đảng ủy, BCH đảng bộ thị trấn, CBCC, người hoạt động không chuyên trách, Chủ tịch hội đặc thù thị trấn. Lãnh đạo các cơ quan trường học, trạm y tế; bí thư, trưởng khu phố; lực lượng công an, quân sự thị trấn; các tập thể cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong phát triển kinh tế, xã hội, QP-AN và xây dựng Đảng năm 2020.
Hội nghị đã thông qua 25 chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội, QP-AN năm 2021 được thể chế hóa thành nhiều chỉ tiêu cụ thể và phân bổ chỉ tiêu cho các khu phố, giao nhiệm vụ cho cán bộ công chức thực hiện; UBND bố trí sắp xếp và phân công nhiệm vụ cho LĐ UBND và CBCC không chuyên trách thị trấn; Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức vui tết đón xuân Tân Sửu 2021 cho nhân dân toàn thị trân với phương châm an toàn, tiết kiệm. Kiên quyết không để xảy ra tình trạng khiếu kiện đông người, vượt cấp,thành điểm nóng phức tạp, kiềm chế tai nạn giao thông và không để xảy ra đốt pháo nổ trái phép. Đồng thời triển khai kế hoạch phòng chống Đại dịch Covid-19; công tác đảm bảo ANTT bảo vệ Đại hội đảng toàn quốc lần thứ 13 của đảng; Tổ chức thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn;, bảo đảm an sinh xã hội không để cho cho nhân dân thiếu đói đứt bữa trong dịp tết Tân Sửu 2021. Tại hội nghị đại diện Ban chỉ đạo bầu cử thị trấn đã triển khai chỉ thị số 45-CT/TW và một số văn bản chỉ đạo của Trung ương của tỉnh của huyện về lãnh chỉ đạo bầu cử QH khóa 15, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị đã dân chủ thảo luận về các chỉ tiêu, kế hoạch, giải pháp tháo gỡ khó khăn tranh thủ thời cơ để hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2021.
Hội nghị đã trao tặng giấy khen của BTV đảng ủy thị trân cho 6 tập thể chi bộ và 16 cá nhân là cán bộ, đảng viên trong đảng bộ đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng năm 2020. UBND khen thưởng cho 18 tập thể các Ban công tác MTTQ, các chi hội đoàn thể, nhân dân, cán bộ các khu phố và 29 cá nhân là CBCC, viên chức,các hộ SXKD tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.
Đồng chí Hoàng Sỹ Hùng bí thư đảng ủy Thị trấn phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho UBND thị trấn khẩn trương chỉ đạo, đôn đốc kiểm tra triển khai thể chế hóa từng chỉ tiêu sớm, để đạt và vượt kế hoạch các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, đảm bảo QP-AN năm 2021 theo tinh thần chỉ tiêu kế hoạch huyện giao và NQ đảng ủy, HĐND thị trấn đề ra..
Năm 2021 là năm đầu thực hiện NQ đại hội Đảng bộ các cấp, năm tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, khó lường, Nhưng với tinh thần quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị thị trấn cùng sức, đồng lòng. Trước thềm năm mới năm Tân Sửui 2021, Với tinh thần "Đoàn kết cao, kỷ cương nghiêm; sáng tạo tư duy logic; khát vọng thịnh vượng và nổ lực hết sức của cán bộ, đảng viên, nhân dân chắc chắn thị trấn Thường Xuân đến năm 2025 sẽ trở thành Đô thị văn minh"
(Tin bài và ảnh Hà Huy Hiền Chủ tịch UBND Thị trấn Thường Xuân)

Đăng lúc: 30/01/2021 10:05:44 (GMT+7)