RA QUÂN GIẢI TỎA LẤN CHIẾM HÀNH LANG VĨA HÈ TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN NĂM 2022

Ngày 13/04/2022 14:03:31

UBND thị trấn Thường Xuân chỉ đạo ra quân giải tỏa lấn chiếm hành lang, hè phố đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2022.

Thực hiện chỉ đạo của UBND, Ban ATGT huyện Thường Xuân về việc Đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn huyện năm 2022. Đảng ủy thị trấn Thường Xuân đã tập trung lãnh, chỉ đạo UBND thị trấn Thường Xuân xây dựng kế hoạch Tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân trên địa bàn thị trấn không lấn chiếm hành lang, vĩa hè để kinh doanh, buôn bán, không lắp các biển quảng cáo, làm mái che, mái vẫy lấn chiếm hành lang đường bộ. Với mục tiêu đường thông, hè thoáng, đảm bảo trật tự ATGT năm 2022..
20220407_073614.jpg
Quán triệt trước buổi ra quân: Ảnh Huy Hiền
Ngày 07/4/2022 UBND thị trấn phát động ra quân giải tỏa hành lang ATGT với sự tham gia của Ban an toàn giao thông, Công an, Quân sự, Đội quản lý trật tự Đô thị thị trấn. Lãnh đạo các khu phố hưởng ứng đợt cao điểm giải tỏa. Tham gia phối hợp vận động tuyên truyền có UB, MTTQ các tổ chức chính trị, xã hội đoàn thể, Ban văn hóa thị trấn. Tham dự động viên lực lượng có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND thị trấn Thường Xuân. Tổ công tác trong đợt cao điểm giải tỏa được trang bị phương tiện, công cụ như xe ô tô tải, cưa máy, thang, búa, kìm cộng lực. Sẳn sàng tháo dỡ, thu dọn các vật kiến trúc vi phạm hành lang hè phố, cản trở giao thông, che khuất tầm nhìn. Kiên quyết lập biên bản vi phạm hành chính và xử lý đối với các tổ chức, cá nhân vi phạm, không chấp hành quy định của địa phương. Tổ chức cưỡng chế vi phạm đối với hành vi lấn chiếm hành lang ATGT trên địa bàn thị trấn theo quy định của pháp luật. Đợt cao điểm giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường giao thông ngay từ đầu năm góp phần giải quyết, ngăn chặn hiệu quả việc người dân cố ý lấn chiếm hành lang, lòng đường, hè phố gây che khuất tầm nhìn, cản trở giao thông. Đảm bảo cho hoạt động giao thông được an toàn đồng thời tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp cho Đô thị.

Tin bài ảnh: Hà Huy Hiền PBT Đảng ủy thị trấn Thường Xuân

Đăng lúc: 13/04/2022 14:03:31 (GMT+7)

20220407_073614.jpg
Quán triệt trước buổi ra quân: Ảnh Huy Hiền