Ngày 29/05/2023 11:25:04

Chiều ngày 27/5/2023 tại hội trường UBND thị trấn Thường Xuân. Hội Người cao tuổi thị trấn Thường Xuân tổ chức Liên Hoan Tiếng hát người cao tuổi năm 2023

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN NĂM 2023

Hòa chung với không khí thi đua của toàn Đảng, toàn dân lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ ký niệm 30/4, Quốc tế lao động 01/5; ngày chiến thắng Điện Biên Phủ 07/5 và kỷ niệm 113 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5. Tiến tới kỷ niệm ngày thành lập hội Người cao tuổi Việt Nam 06/6. Chiều ngày 27/52023, tại hội trường UBND thị trấn Hội Người cao tuổi thị trấn tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Dự liên hoan văn nghệ có các đồng chí: Lương Thị Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND thị trấn; Đồng chí Hà Xuân Hiệu Ủy viên BTV đảng ủy - CT.UBMTTQ thị trấn; Đồng chí Lương Văn Thỏa Ủy viên BCH Đảng ủy-PCT.UBND thị trấn, lãnh đạo Hội NCT, các câu lạc bộ Liên thế hệ và hơn 100 diễn viên không chuyên là hội viên NCT đến từ 7 khu phố trên địa bàn thị trấn tham gia.

Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, chú đáo liên hoan đã đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, cùng trang phục biểu diễn đẹp mắt, nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả, làm cho Liên hoan trở nên ý nghĩa sôi động, bổ ích.
z4385586138244_093291ad789e99ee5036725668dfa52a.jpg

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-MTTQ thị trấn tặng hoa và quà cho các đội tham gia

Đây cũng sân chơi thật sự bổ ích là dịp để các câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau, thu hút đông đảo Hội viên người Cao tuổi trên địa bàn có điều kiện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái giữa các câu lạc bộ, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; qua đó động viên giúp Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích và là cây cao, bóng cả, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo, khuyến khích NCT đoàn kết, phát huy vai trò tuổi cao nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng gia đình, khu dân cư bình đẳng, ấm no, hạnh phúc, tiến bộ. Qua đó nhằm đẩy mạnh hoạt động thông tin tuyên truyền, nâng cao nhận thức của xã hội về vị trí, vai trò của người cao tuổi, trách nhiệm của gia đình, xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần đối với người cao tuổi, góp phần xây dựng thị trấn Thường Xuân ngày càng giàu mạnh, văn minh và nghĩa tình. Thông qua liên hoan văn nghệ, Ban tổ chức lựa chọn những tiết mục hay và đặc sắc nhất đại diện cho hội NCT thị trấn tham gia liên hoan tiếng huyện Thường Xuân năm 2023 diễn ra trong thời gian tới.

Người thực hiện: Trần Thị Lan-CC.VHXH

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT NGƯỜI CAO TUỔI THỊ TRẤN THƯỜNG XUÂN NĂM 2023

Đăng lúc: 29/05/2023 11:25:04 (GMT+7)

z4385586138244_093291ad789e99ee5036725668dfa52a.jpg